Bài viết

Trước / Sau: Sở hữu dải đất xung quanh nhà bằng cách biến đổi khu vườn của bạn

Trước / Sau: Sở hữu dải đất xung quanh nhà bằng cách biến đổi khu vườn của bạn


We are searching data for your request:

Forums and discussions:
Manuals and reference books:
Data from registers:
Wait the end of the search in all databases.
Upon completion, a link will appear to access the found materials.

Chủ nhân của ngôi nhà xinh xắn nằm cạnh biển này đã gọi công ty Seven Garden và kiến ​​trúc sư ngoại thất Jordan Laquito. Mục đích của đổi mới này? Hoàn toàn suy nghĩ lại về khu vườn đi xung quanh nhà nhưng cũng cung cấp một lối vào chào đón hơn đến nơi cư trú. Do đó, cần thiết phải cung cấp cho một thanh niên thứ hai chu vi của môi trường sống bằng cách biến nó thành một không gian vừa thẩm mỹ vừa thân thiện mà không làm mất đi phong cách truyền thống của ngôi nhà. Dưới đây là các bước, từng bước, của biến thái này. ** Diện tích: ** 100m² cho khu vực sân vườn ở phía sau nhà, 180m² cho phía bên phải của nơi cư trú và 70m² cho lối vào và nhà để xe ** Ngân sách: ** € 11,500 cho việc cải tạo sân vườn và € 6.500 cho việc cải tạo lối vào nhà

Một số không gian trong một


Seven Garden ** Sau: ** Nhà thiết kế và người làm vườn đã cải tạo dải đất xung quanh ngôi nhà, theo phong cách hiện đại nhưng chân thực để giữ gìn bản sắc của ngôi nhà. Các chủ sở hữu muốn có không gian được xác định rõ. Con đường - được hình thành bởi các sân thượng bằng gỗ composite nhỏ và các phiến đá phiến - một khu vực sân thượng nhưng cũng là một khu vực nướng thịt với các loại thảo mộc thơm đã được trang bị.

Một khu vườn buồn từ bên ngoài như từ bên trong


Bảy khu vườn ** Trước đây: ** Chủ sở hữu không còn thích nhìn vào môi trường xung quanh vì tầm nhìn từ bên trong ngôi nhà không mang đến những góc nhìn hấp dẫn. Do đó, không chạm vào các bức tường của ngôi nhà, do đó, cần phải tìm các mẹo để tạo ra một thảm hoa năng động hơn nhưng cũng có một bầu không khí tươi sáng và ấm áp.

Một không gian ngoài trời được làm lại


Seven Garden ** Sau: ** Khu vườn mới có cấu trúc chặt chẽ hơn nhiều, bằng chứng là những bồn tắm và chậu hoa màu xám cấu trúc các khu vực lối đi và mang lại những ghi chú về tính hiện đại mà bố cục mới này yêu cầu. Nó đã trở thành một nơi dễ chịu để sống và một cảnh thực vật tuyệt vời, liên tục thay đổi.

Một con đường và giao thông khó khăn


Seven Garden ** Trước đây: ** Lối vào nhà thông qua bãi cỏ, điều này không thực tế lắm. Ngoài ra, lối vào chính khá cũ và cần hiện đại hóa. Trước khi bắt đầu công việc, khu vườn đã được làm sạch và các loại cây, cây bụi và hàng rào bị bật gốc.

Xây dựng một hàng rào để bảo vệ bạn khỏi hàng xóm


Seven Garden ** Sau: ** Một hàng rào làm bằng những thanh gỗ composite có chữ ký Océwood đã được lắp đặt sau khi tước và san bằng các tầng. Nó bảo vệ sự riêng tư của cư dân bằng cách ẩn khỏi vis-à-vis trong khi cấu trúc không gian này. Quả cầu gốm phản chiếu ánh sáng mặt trời trong khi cỏ uốn lượn trong gió.

Tông màu ấm, tự nhiên


Seven Garden ** Sau: ** Để hàng rào cung cấp một phông nền tuyệt vời cho bàn thực vật và hòa quyện với trang trí, Seven Garden đã chọn tông màu ấm (tham khảo Havana cho các thanh gỗ và Sandblazed Brown cho bài viết Thêm một chút: bức tường được nhấn mạnh dọc theo toàn bộ chiều dài của nó bằng độ cao của những bức tường trắng. Về phía nhà máy, những cây lâu năm làm sống dậy những chiếc giường thanh mảnh.

Khu vực lối vào cũ


Seven Garden ** Trước đây: ** Chủ sở hữu cũng muốn cải tạo lối vào chính của ngôi nhà của họ và truy cập vào nhà để xe mà họ không coi là công thái học. Do đó, chúng tôi đã phải tưởng tượng một cách để làm cho phần đất này hấp dẫn hơn đối với người dân mà còn cho cả khách.

Một nhà để xe hiện đại


Seven Garden ** Sau: ** Do đó, khu vực lối vào đã được thiết kế lại hoàn toàn theo tinh thần giống như không gian ngoài trời. Lối vào nhà để xe được phân định ở một bên bởi một khối đồ họa bóng bẩy và đẹp mắt trong khi các cây được vẽ trên một bức tường sơn hai tông màu trắng tinh khiết và xám antraxit tạo ra sự tương phản đẹp.

Một bộ rất hình học


Seven Garden ** After: ** Toàn bộ khu vườn có hình học được đánh dấu có chủ ý, bởi cách bố trí và vật liệu. Cho dù đó là gạch lối đi hình chữ nhật màu đen, đường viền của giường và bãi cỏ, miếng vá rau trong tà vẹt bê tông hoặc khu vực nướng thịt, mọi thứ đều có vị trí của nó. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.sevengarden.fr