Một thời gian ngắn

Một biệt thự trong mơ cho một kỳ nghỉ dưới ánh mặt trời Carqueiranne

Một biệt thự trong mơ cho một kỳ nghỉ dưới ánh mặt trời Carqueiranne

Chính tại Carqueiranne, ở Var, chúng tôi thực sự yêu ngôi biệt thự mới rộng 160m2 này có hồ bơi. Được thực hiện bởi kiến ​​trúc sư Frédérique Pyra, công trình này pha trộn kiến ​​trúc thô, thiết kế và hiện đại, mà không làm biến dạng cảnh quan xung quanh. Với, như một phần thưởng, một khung cảnh ngoạn mục của Địa Trung Hải ... Ghé thăm cơ sở.

Một biệt thự nơi bạn sống bên ngoài


Pierre Jean Verger Hoàn toàn hiện đại, biệt thự này có mặt tiền dài về phía nam, được tráng men hoàn toàn. Nó cũng có một sân thượng bằng gỗ. Sắp xếp phía trên khoảng trống, cái sau tạo ra hiệu ứng chống nắng cho cấp thấp hơn.

Khu vực ăn uống trong nhà bếp mở ra bên ngoài


Pierre Jean Verger Mở ra bể bơi và sân thượng, khu vực ăn uống trong nhà bếp có trang trí và bố trí với các đường kẻ sạch sẽ, với vai trò là trung tâm, một kế hoạch làm việc trên đảo, tất cả đều dài, lý tưởng để phân định không gian sống khác nhau.

Khối lượng lớn, tắm trong ánh sáng


Pierre Jean Verger Vẫn ở trên lầu, phòng khách được tắm trong ánh sáng, nhờ các cửa sổ lớn, nhìn ra biển.

Một biệt thự ở hai cấp độ


Pierre Jean Verger Để phân định hai cấp độ của biệt thự, một sân thượng bằng gỗ trên bàn điều khiển bằng thép không gỉ đã được trang bị. Được treo trong chân không, nó được tô điểm bằng lan can - dây cáp và lưới - tất cả đều bằng thép không gỉ.

Phòng hướng về phía nam


Pierre Jean Verger Ở tầng trệt, các phòng cũng hướng về phía nam và nhìn ra biển. Lưu ý: tầng thấp của ngôi nhà được tạo ra bằng cách đào một restan - một từ Provençal cho một bức tường đá khô hỗ trợ văn hóa sân thượng - đã tồn tại.

Sàn bê tông sáp đương đại


Pierre Jean Verger Bên trong, tất cả các tầng, cầu thang dẫn lên tầng một và phòng tắm được làm bằng một vật liệu cực kỳ hiện đại: bê tông sáp.

Bảo tồn thực vật xung quanh


Pierre Jean Verger Để bảo tồn thiên nhiên xung quanh, đồng thời làm cho sự hòa nhập của nó trở nên hài hòa hơn, biệt thự được ngụy trang đằng sau các nhà nghỉ trong những viên đá hiện có và được phục hồi.

Một sân thượng xanh


Pierre Jean Verger Phía trên ngôi nhà, mái sân thượng đã được trồng, tăng cường hơn nữa sự hòa nhập của nó với thiên nhiên hiện có.

Một biệt thự có vị trí lý tưởng


Pierre Jean Verger Mặt tiền phía bắc của biệt thự bị chôn vùi hoàn toàn dưới mặt đất, do đó không thể nhìn thấy từ lối vào nằm ở phía trên, và cảnh biển của các biệt thự xung quanh được bảo tồn. Như một phần thưởng: truy cập trực tiếp vào bãi biển đã được tạo ra ở dưới cùng của cốt truyện.